Thử nghiệm lâm sàng mới: 50% bệnh nhân ung thư chết vì hóa trị- không phải chết do ung thư Leave a comment

Một nghiên cứu mới được  ủy quyền bởi cơ quan y tế Vương quốc Anh xác nhận điều mà nhiều nhà phê bình hóa học đã biết trong nhiều năm: nhiều bệnh nhân ung thư không chết vì ung thư, mà là do hóa trị!

50% bệnh nhân chết do hóa trị, không phải do ung thư- Chăm sóc sức khỏe chủ động - csskcd.com

Nghiên cứu được phát triển bởi các nhà khoa học nổi tiếng: Michael Wallington, BA, Emma B Saxon, Tiến sĩ, Martine Bomb, Tiến sĩ, Rebecca Smittenaar, Tiến sĩ, Matthew Wickenden, BSc, Sean McPhail, Tiến sĩ, Jem Rashbass, Tiến sĩ, David Chao , FRCP, John Dewar, FRCR, Giáo sư Denis Talbot, Tiến sĩ, Michael Peake, FRCP, Giáo sư Timothy Perren, MD, Charles Wilson, MD, Giáo sư David Dodwell , MD ( Tiến sĩ Emma B Saxon hiện đã qua đời  nhận được  ba giải thưởng: Tháng Mười. 2014 – Giải thưởng Viết về Khoa học của Wellcome Trust – Người vào danh sách rút gọn, Tháng 12 năm 2014 – Nhà nghiên cứu sớm về Giải thưởng Xuất sắc và 2016 – Người được đề cử giải thưởng Sự lựa chọn của Bộ)

(Giáo sư David Dodwell Bác sĩ ung thư vú cao cấp, Viện Ung thư, Bệnh viện St James, Leeds) Chăm sóc sức khỏe chủ động - csskcd.com
(Giáo sư David Dodwell Bác sĩ ung thư vú cao cấp, Viện Ung thư, Bệnh viện St James, Leeds)

Hóa trị không phải là lựa chọn tốt nhất trong cuộc chiến chống ung thư

Nghiên cứu mới cho thấy ở một số bệnh viện có tới 50 phần trăm bệnh nhân bị giết bởi thuốc – chứ không phải do chính căn bệnh này.

Các nhà nghiên cứu từ Public Health England và Cancer Research UK đã tiến hành một nghiên cứu đột phá   , đầu tiên kiểm tra số bệnh nhân ung thư đã chết trong vòng 30 ngày kể từ khi bắt đầu hóa trị liệu để tìm hiểu xem ung thư có thực sự là nguyên nhân gây tử vong hay không. Các nhà nghiên cứu tìm thấy một tỷ lệ tử vong đáng báo động liên quan đến hóa trị.

Phân tích bao gồm tất cả phụ nữ bị ung thư vú, tất cả đàn ông và phụ nữ bị ung thư phổi sinh ra ở Anh, ít nhất 24 tuổi và bắt đầu một chu kỳ hóa trị vào năm 2014.

Kết luận nghiên cứu: Kết quả của chúng tôi cho thấy một số yếu tố ảnh hưởng đến nguy cơ tử vong sớm đối với bệnh nhân ung thư vú và ung thư phổi ở Anh và một số nhóm có nguy cơ tử vong cao trong 30 ngày. Xác định các bệnh viện có tỷ lệ tử vong trong 30 ngày cao hơn đáng kể nên khuyến khích xem xét lại việc ra quyết định lâm sàng tại các bệnh viện đó.

Nói một cách dễ hiểu, điều này có nghĩa là nhiều bệnh viện đưa ra quyết định sai lầm thường dẫn đến cái chết nhanh chóng!

Điều đặc biệt đáng buồn là đã có những sự thay thế hiệu quả trong nhiều năm, nhưng chúng bị cấm một cách có hệ thống. Quá tệ, bởi vì họ có tỷ lệ thành công cao hơn và rẻ hơn so với các phương pháp điều trị dược phẩm nghi vấn.

50% bệnh nhâ ung thư chết vì hóa trị, không phải vì ung thư- Chăm sóc sức khỏe chủ động - csskcd.com

Gây sốc trong bối cảnh này cũng là câu chuyện về Cassie C. , người đã từ chối làm hóa trị và sau đó bị một thẩm phán buộc phải làm như vậy. Theo  NBC News , cô bị buộc phải mang vào và dùng thuốc. Và, như thường lệ, nếu bạn không đi sâu vào nguyên nhân gây ra bệnh hoạn thì bệnh ung thư đã quay trở lại.

Cô thậm chí còn bị cấm gặp mẹ trong bệnh viện. Một quyết định bất lợi từ quan điểm y học, theo quan điểm về ảnh hưởng tích cực của gia đình và từ thiện đến hiệu quả tích cực trong việc chữa bệnh.

Cần sa cho bệnh ung thư

Điều trị ung thư tiêu chuẩn cần phải được điều chỉnh phù hợp với loại và vị trí của khối u trong cơ thể, trong khi cần sa hoạt động ở mọi nơi và theo cùng một cách. Cần sa phá hủy tất cả các loại tế bào ung thư.

CBD là gì? Định nThực phẩm hỗ trợ cho bệnh ung thư thực quản- Chăm sóc sức khỏe chủ động - csskcd.com

Sự chữa lành ung thư là chén thánh của nghiên cứu y học và là bước đột phá được tìm kiếm nhiều nhất trong thời đại chúng ta. Nếu chúng ta có thể tìm ra cách ngăn chặn các tế bào ác tính rơi xuống cơ thể con người, chúng ta sẽ không chỉ cứu sống hàng triệu người mà còn chấm dứt nhiều năm đau khổ. Và cuối cùng chúng ta có thể cảm thấy vượt trội hơn những con cá mập được cho là không bị ung thư (mặc dù hiện tại đã xuất hiện rằng chúng thực sự có thể bị nhiễm bệnh). Có cần sa là con đường dẫn đến một bước đột phá trong nghiên cứu? Các nghiên cứu trước đây cho thấy cần sa giết chết tất cả các loại tế bào ung thư.

Mặc dù có đủ các ví dụ cá nhân trong đó cần sa là thuốc đã cứu sống một số bệnh nhân, thậm chí đã bị bác sĩ bỏ rơi, nhưng vẫn chưa có nghiên cứu lâm sàng nào chứng minh về mặt khoa học hiệu quả chống lại ung thư và phê duyệt nó như một loại thuốc chống ung thư.

Ví dụ cá nhân

Bênh nhân ung thư phổi đã được chữa lành bằng CBD- Chăm sóc sức khỏe chủ động - csskcd.com
Bệnh nhân ung thư phổi đã được chữa lành bằng CBD

 

Bệnh nhân 48 tuổi bị u não được chữa khỏi bằng tinh dầu CBD- Chăm sóc sức khỏe chủ động - csskcd.com
Bệnh nhân 48 tuổi bị u não được chữa khỏi bằng tinh dầu CBD

Làm thế nào cần sa phá hủy tất cả các loại tế bào ung thư mà nó đã được thử nghiệm cho

Dưới đây là một đoạn video ngắn về cách hoạt chất chính THC của cây cần sa (thành phần hoạt chất làm cho nó High High) tấn công và tiêu diệt các tế bào ung thư:

Wie Cannabis Krebszellen zerstört

Schau dabei zu, wie Cannabis (THC) aktiv Krebszellen angreift und diese komplett zerstört, während es gesunde Zellen in Ruhe lässt.

Medizin Heuteさんの投稿 2018年7月13日金曜日

Không có điều trị phổ quát phù hợp với tất cả mọi thứ

Trong khi hóa trị và xạ trị chắc chắn đã thúc đẩy nhân loại chống lại căn bệnh ung thư, nghiên cứu về hệ thống endocannabinoid được phát hiện gần đây (những năm 1990) tiếp tục cung cấp thông tin mới về cách các khối u hình thành, lan rộng và phát triển các tác động chết người của chúng.

Nhưng chủ đề về ung thư rất phức tạp. Nó là một thuật ngữ chung cho một tập hợp các bệnh liên quan. Điều kết nối chúng là phương pháp hỗn loạn: ung thư phân chia và lây lan như kiến ​​trong một chuyến dã ngoại. Và bởi vì nó không chỉ là một con kiến, chúng tôi đã phát triển những cách hơi khác nhau để đối phó với từng loài theo một cách đặc biệt.

Điều này một phần là do, ví dụ, nếu ung thư lây nhiễm vào não, chúng ta có thể không thể đối phó với nó giống như cách chúng ta làm với ung thư chân. Ngay cả khi các phương pháp điều trị tương tự ngăn chặn ung thư một cách hiệu quả, thì tổn thương đồng thời có thể xảy ra đối với các tế bào não chỉ đơn giản là quá rủi ro.

Tuy nhiên, khi cần sa được sử dụng để điều trị ung thư, nó không gây ra tác dụng phụ tiêu cực mà hóa trị gây ra, ví dụ. Trong khi thử nghiệm trên người và nghiên cứu khoa học vững chắc vẫn còn ở giai đoạn đầu, các nghiên cứu ban đầu cho thấy cần sa có thể là phương pháp thực sự phổ biến để tiêu diệt các tế bào ung thư.

 

Nguồn: medizin-heute.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *