Nha sĩ 80 tuổi đã chữa khỏi bệnh ung thư phổi di căn bằng tinh dàu CBD Leave a comment

Sau khi họ nói với anh ta rằng Stan Rutner đang gặp rắc rối lớn, các bác sĩ bắt đầu điều trị vô ích cho anh ta bằng hóa trị và xạ trị, sau đó biến thành ung thư phổi. Anh sắp chết. Cuối cùng, Stan tìm thấy cần sa.

 

Nhân chứng ung thư phổi-Đức-Chăm sóc sức khỏe chủ động - csskcd.com

Bạn tin ai

 Ngành công nghiệp ung thư trị giá hàng nghìn tỷ đô la – tuyên bố rằng hóa trị và xạ trị tiêu diệt tế bào ung thư, cứu sống và tăng khả năng sống sót lâu dài của bệnh nhân ung thư bị bệnh nan y, HOẶC những người đấu tranh và sống sót sau ung thư – không phải điều trị ung thư dựa trên hóa trị, Nhưng vì một liệu pháp dựa trên dầu cần sa?

Tại sao bạn nên tin?  

Trong khi hóa trị liệu kích thích các tế bào khỏe mạnh tạo ra protein thúc đẩy tăng trưởng khối u và làm cho các tế bào khối u kháng lại điều trị ung thư, thì tác nhân tâm thần chủ yếu của cần sa (tetrahydohanocannabinol hoặc THC) khiến các tế bào khối u “tự tử” trong khi vẫn duy trì sức khỏe. không phải tế bào bị ảnh hưởng khối u, không gây hại.

Câu chuyện thành công

Năm 1989, lúc đó, Stan Rutner, 55 tuổi – lúc đó đã nghỉ hưu và điều hành một doanh nghiệp lưu trữ nhỏ sinh lợi – được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch không Hodgkin. Sau sáu tháng điều trị tiêu chuẩn, tích cực, độc hại, dị ứng, Stan đã được coi là chữa khỏi; anh thở phào nhẹ nhõm vì căn bệnh ung thư của mình. Tuy nhiên, năm 2011 anh lại chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư; lần này anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi ở giai đoạn 4, trong đó di căn lên não đã hình thành.

Sau khi nói với anh ta rằng Stan đang gặp rắc rối lớn, các bác sĩ bắt đầu điều trị cho anh ta bằng hóa trị và xạ trị, chỉ cho anh ta vài tuần để sống và bảo anh ta tìm nơi ẩn náu trong một nhà tế bần vào ngày 12 tháng 8 năm 2011 nhập vào.

 

Barb Rutner, vợ của Stan, nhớ lại:

“Ngay sau khi điều trị bắt đầu, Stan đã giảm cân rất nhiều và bị buồn nôn mãn tính, kiệt sức và kiệt sức. Sau đó anh hoàn toàn kiệt sức. Anh ấy rất gầy. Do đó, chúng tôi đã ngừng bức xạ não của anh ấy vào ngày 25 tháng 6 và vào ngày 13 tháng 7, anh ấy đến bệnh viện lần đầu tiên vì viêm phổi do phóng xạ (viêm phổi do xạ trị). Có ba lần đến bệnh viện trong thời gian này và lần thứ ba giữ anh ta ở đó trong một tuần, cho anh ta thở oxy suốt ngày đêm. Và sau đó anh ấy đến chăm sóc giảm nhẹ. “

Cố gắng sử dụng tất cả các phương pháp điều trị thay thế để trì hoãn án tử hình dường như “không thể tránh khỏi” của Stan, những người Hồi giáo đã thử các phương pháp điều trị năng lượng như reiki, châm cứu và thậm chí là hình dung sáng tạo, nhưng không cách nào hiệu quả. Sau đó, John Malanca, chồng tương lai của Stans và con gái của Barb, đã tìm kiếm cần sa như một lựa chọn điều trị tiềm năng để giảm bớt nỗi đau của Stan. Stan đã chết và không còn gì để mất, vì vậy anh sẵn sàng thử cần sa.

Barb giải thích cách Stan được đối xử:

  “Corinne và John bắt đầu quan tâm đến cần sa y tế, nhưng chúng tôi lo lắng rằng Stan sẽ chết. Anh ấy đã giảm cân rất nhiều và vì vậy chúng tôi đã cố gắng kích thích sự thèm ăn của anh ấy và giúp anh ấy chống lại cơn buồn nôn. Và vì vậy, Corinne đề nghị viên nang cần sa ngâm trong dầu dừa; chúng là những viên nang màu vàng mà anh bắt đầu uống. Anh ấy bắt đầu dùng nó vào đầu tháng 11 năm 2011 và lần đầu tiên uống một phần ba viên nang vào buổi sáng và đó là khoảng một hoặc hai tuần sau khi anh ấy có thể từ bỏ lượng oxy bổ sung mà anh ấy nhận được 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần “.

Chỉ trong vài tuần sau khi lượng cần sa bắt đầu, Stan đã học được một khuôn mặt đáng kinh ngạc. Anh ta tăng cân, vứt bỏ người đi bộ, từ bỏ thêm oxy, bắt đầu tập thể dục và bắt đầu ngủ ngon. Vào ngày 27 tháng 1 năm 2013, quét MRI não của Stan không có dấu hiệu tái phát: Ung thư phổi giai đoạn 4, đã di căn lên não hai năm trước và gần như mất mạng, đã biến mất. Ở tuổi 80, bệnh ung thư Stans vẫn đang thuyên giảm.

Dave Mihalovic, một bác sĩ tự nhiên chuyên nghiên cứu vắc-xin, phòng chống ung thư và phương pháp tiếp cận toàn diện trong điều trị ung thư, lưu ý:

“Không có hóa trị liệu thực sự đã chữa khỏi hoặc loại bỏ các nguyên nhân gây ung thư. Ngay cả những gì y học chính thống coi là phương pháp điều trị hóa trị “thành công” chỉ là đối phó với các triệu chứng thường phải trả giá bằng các chức năng sinh lý có giá trị khác ở những bệnh nhân sau này sẽ gây ra tác dụng phụ. “

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *